Giai đoạn Pre-starter cho học viên 4 – 10 tuổi

 1. TỔNG QUAN TRÌNH ĐỘ PRE-STARTER TẠI LSEA

Trình độ Pre-starter là hệ thống bài học gồm 4 giai đoạn với cấp độ khó dần được xây dựng với mục đích đặt nền móng cho việc tiếp cận với ngôn ngữ mới dành cho trẻ em độ tuổi từ 4 đến 9 tuổi. Chương trình được thiết kế trang bị cho học viên đầy đủ 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó chú trọng vào việc xây dựng nền tảng ngữ âm và phát triển kĩ năng Đọc. 

Ở trình độ Pre-starter, học viên được:

 • Giới thiệu gần 60 chủ đề từ vựng từ cơ bản đến phức tạp phù hợp với từng cấp độ. Song song với đó, học viên được trang bị các cấu trúc đi kèm, xây dựng thói quen phản xạ nói với câu đầy đủ. 
 • Tiếp xúc với hoạt động đọc hiểu ngay từ giai đoạn đầu đồng thời củng cố kiến thức ngữ âm đã học thông qua hoạt động Reading time – hệ thống truyện ngữ âm và truyện đọc hiểu được chọn lọc với nội dung sáng tạo, phong phú, phù hợp với độ tuổi. 
 • Từ giai đoạn Pre-starter 3, hai kỹ năng Mindmap & Presentation được đưa vào chương trình giảng dạy, học viên được giới thiệu cách xây dựng một mindmap và một bài thuyết trình tốt. Từ đó, trẻ có cơ hội phát triển khả năng tư duy logic và óc sáng tạo, đồng thời thúc đẩy sự tự tin và khả năng nói trước đám đông. 
 • Học ngữ âm theo phương pháp hoàn toàn mới, dựa trên giáo trình ngữ âm “Step-by-step lessons to teach your child to read” nổi tiếng của thầy giáo, nhà nghiên cứu ngôn ngữ Jim Yang sau quá trình nghiên cứu và thực nghiệm với trẻ em bản địa và những đối tượng mắc chứng khó đọc. 
 1. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học Pre-starter tại LSEA có những đặc điểm nổi bật:

 • Chương trình học được thiết kế bám sát với tiêu chuẩn Quốc tế với trình độ Pre A1 theo Khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu (Common European Framework of Reference for language: Learning, Teaching and Assessment – CEFR).
 • Thay vì chú trọng dạy Sight word theo phương pháp cũ, LSEA sử dụng phương pháp Ngữ âm hoàn toàn mới lồng ghép với hệ thống Reading Worksheet tự thiết kế sinh động, phù hợp với độ tuổi, định hướng học viên tiếp cận với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, tạo thói quen đánh vần như người bản ngữ.
 • Bài giảng nhấn mạnh trọng tâm, kiến thức cơ bản gói gọn trong 2 khóa Pre-starter 1&2 giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng ngữ âm và tự tin với những từ mới hay bài đọc với cấp độ khó dần.
 • Quá trình đào tạo bài bản kết hợp với những bài ôn tập củng cổ kiến thức và đánh giá kết quả học tập liên tục giúp LSEA và phụ huynh theo sát quá trình học và trình độ của học viên. 
 • Kho từ vựng phong phú phù hợp với từng giai đoạn, trang bị đầy đủ kiến thức cho học sinh tự tin chuyến tiếp sang những trình độ cao hơn. 
 • Không chỉ học kiến thức ngôn ngữ, thông qua các hoạt động đọc hiểu, trẻ được tiếp xúc với kiến thức khoa học xã hội đồng thời rèn luyện thói quen đọc ngay từ những giai đoạn đầu tiên.
 • Hoạt động xây dựng mindmap và thuyết trình giúp học viên hình thành khả năng tư duy logic cũng như sự tự tin nói trước đám đông. 
 • Sử dụng linh hoạt các phần mềm, ứng dụng trực tuyến Starfall, Youtube, Learning A-Z giúp học viên tiếp cận với việc học theo cách trực quan, sinh động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *